VDO Brand – Dịch vụ thiết kế giấy viết thư chuyên nghiệp, sáng tạo

Giấy viết thư cũng quan trọng như tên công ty và logo vậy. Nó được xem là loại giấy tờ đại diện quan trọng nhất của một công ty. Vì vậy, giấy viết thư được dùng trong tất cả mọi văn bản, thư tín của công ty.

1. Khái niệm giấy viết thư

Giấy viết thư là loại giấy có chứa thông tin liên lạc của công ty, doanh nghiệp. Chúng được dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu,…

thiet-ke-giay-viet-thu-chuyen-nghiep

Thiết kế giấy viết thư là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Trong những buổi họp mặt, gặp đối tác, khách hàng,… những mẫu thiết kế giấy viết thư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt người đối diện.

2. Nguyên tắc khi thiết kế giấy viết thư

Một mẫu thiết kế giấy viết thư được đánh giá là chất lượng khi đáp ứng được những nguyên tắc sau:

  • Những thông tin cần có Logo công ty, Tên công ty, Địa chỉ công ty, Phần viết nội dung thư.
  • Tiêu đề đơn giản: Hãy đơn giản hóa một thiết kế giấy viết thư nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao nhất. Công việc nên làm là thiết kế logo phù hợp với bố cục của giấy viết thư. Nhưng không nên dùng màu sắc sặc sỡ, thay vào đó là chọn những tiêu đề đơn giản nhằm làm nổi bật logo công ty.
  • Sáng tạo cùng thương hiệu: Việc trang trí giấy viết thư là một sáng tạo mới thu hút khách hàng đề ý đến bộ nhận diện thương hiệu của chúng ta hơn. Từ đó thu hút khách hàng vào nội dung công ty đang đề cập đến. Có thể đây sẽ là khách hàng tiềm năng. Hãy sáng tạo theo cách của bạn để tạo nên một mẫu giấy viết thư trực quan, thú vị, lôi cuốn người đọc và nổi bật lên thương hiệu công ty. Quan trọng hơn hết khi thiết kế giấy viết thư là bố cục không bị gượng ép, lắp đi lặp lại.

thiet-ke-giay-viet-thu

  • Font chữ trong thiết kế giấy viết thư: Một trong những điều không thể thiếu, ảnh hưởng trực tiếp đến bố cục giấy viết là font chữ và kích thước chữ. Hãy thiết kế giấy viết thư với bố cục và font chữ hài hòa, dễ đọc để viết nội dung. Tránh trường hợp sáng tạo thái quá, làm sặc sỡ tiêu đề với khoảng diện tích rộng, đến khi nội dung còn quá ít khoảng trống.
  • Thiết kế giấy viết thư là việc rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì giấy viết thư là vật đại diện cho doanh nghiệp cho nên nó cần được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt. Thiết kế giấy viết thư chuyên nghiệp cần đảm bảo có đầy đủ các yếu tố sau: thông tin chính xác, hình ảnh chất lượng cao và logo công ty.

Việc sở hữu một thiết kế giấy viết thư hoàn hảo có thể giúp thay đổi việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, hãy để VDO Brand mang lại cho bạn những mẫu thiết kế giấy viết thư chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.

Các dịch vụ khác: thiết kế giấy viết thư đẹp  – thiết kế giấy viết thư khổ A4 

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !