Tùy chọn danh mục loại trừ trong quảng cáo Google display network

Google display network đem đến giải pháp quảng cáo trên mạng hiển thị cho các doanh nghiệp. Với nhiều tính năng nội trội đã giúp cho nó được ưa chuộng trên thị trường marketing online. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tùy chọn danh mục loại trừ  trong chiến dịch quảng cáo Google display network.

Tìm hiểu tùy chọn mới trong GDN

Tìm hiểu tùy chọn mới trong GDN

Khái niệm quảng cáo Google display network

Google display network là quảng cáo được cung cấp bởi Google, nó sử dụng các banner, hình ảnh, video,.. để tạo các quảng cáo quảng bá cho thương hiệu vẩn phẩm của doanh nghiệp. Loại hình quảng cáo này được Google phân phối trên trang mạng hiện thị là các trang web là đối tác của Google.

Sử dụng quảng cáo Google display network có những ưu điểm nổi trội như:

  • Thị trường quảng cáo mở rộng
  • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với các tùy chọn như: độ tuổi, ngành nghề, giới tính,..
  • Loại hình hiển thị đa dạng: văn bản, banner, hình ảnh,… kích cỡ khác nhau
  • Quảng cáo nhanh chóng được thay đổi khi cần thiết
  • Người  quảng cáo chỉ trả tiền cho những lượt click  hoặc hiên thị

Những thay đổi trong danh mục loại trừ của quảng cáo Google display netwok

Những danh mục cũ đã được loại trừ hoặc phân nhóm theo các chức năng khác nhau và thêm những tính năng mới. Người dùng sử dụng có thể thấy được những tính năng được cập nhật như:

  • Mục Roll – up: bao gồm những hỗ trợ về các nhóm như tội phạm, cảnh sát, trường hợp; mâu thuẫn quan đội, quốc tế; cái chết, bi kịch được đưa vào nhóm Bi kịch và xung đột
  • Mục mới: google display network được thêm các mục mới cho các vấn đề xã hội như phân biệt đối xử, scandal, súng, vũ khí, quyền sinh sản,.. Và các tùy chọn khác như nội dung phù hợp với gia đình
  • Mục bị xóa: Google display network đã xóa bớt một số tuỳ chọn như cờ bạc, trang lỗi, diễn đàn, mạng xã hội, trang chia sẻ hình ảnh. Theo đó, người làm quảng cáo nên sử dụng những tùy chỉnh để hạn chế cho các quảng cáo hiển thị.

Lý do thay đổi danh mục loại trừ

Google display network thay đổi những tùy chọn này nhằm hạn chế sự xuất hiện của các quảng cáo bên cạnh những trang nội dung mang tính cực đoan, không tốt đối với người dùng. Thay đổi để người làm quảng cáo được đơn giản hơn tong quản lý các loại trừ và tạo các căn chỉnh điều khiển hiển thị phù hợp.

Như vậy, quảng cáo google display network liên tục được google nâng cấp và cải thiện những tính năng để nó hoạt động hiệu quả hơn. Người làm quảng cáo tìm hiểu và biết cách tận dụng nó để giúp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Dich vu thiet ke website tin tuc gia re 

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !