Tìm hiểu quy trình tạo và xác nhận địa chỉ Google business

Google cung cấp và phát triển ứng dụng Google business nhằm giúp cho doanh nghiệp xác định vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường điện tử, đối với khách hàng và đối tác sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và địa chỉ doanh nghiệp. Đây là một trong những tính năng mà nhiều doanh nghiệp áp dung hiện nay. Vậy, làm cách nào để tạo được google business  nhanh chóng? 

Cách tạo địa chỉ doanh nghiệp trên google maps

Cách tạo địa chỉ doanh nghiệp trên google maps

Google business là gì?

Google business là địa chỉ của một doanh nghiệp trên công cụ google maps. Dựa vào ứng dụng này, doanh nghiệp nhanh chóng cung cấp cho khách hàng có được những thông tin về vị trí, thời gian làm việc, hình ảnh doanh nghiệp một cách cụ thể nhất. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp tạo được ấn tượng ban đầu cho khách hàng, sự tin tưởng và nhu cầu tìm hiểu về doanh nghiệp là nhiều hơn.

Tạo Google business hiệu quả

Google cung cấp cho người dùng những dịch vụ hiệu quả và dễ sử dụng nhất, chính vì thế việc tạo một tài khoản hay sử dụng một ứng dụng nào nó cung cấp cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành các thủ tục đăng ký. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đơn giản để đăng ký google business.

  • Đăng nhập địa chỉ https://www.google.com/business
  • Đăng nhập tài khoản mail của bạn
  • Hoàn thành việc nhập các thông tin về địa chỉ doanh nghiệp vào ô tìm kiếm để tạo doanh nghiệp. Ở bước này, người dùng cần điền chính xác địa chỉ doanh nghiệp và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.
  • Hoàn thành việc nhập thông tin vào form để cung cấp cho google biết cách thức bạn nhận mã Pin xác nhận việc đăng ký. Những thông tin cung cấp cần chính xác để nhận được mã Pin từ Google.
  • Submit sau khi hoàn thành các bước nhập và cung cấp thông tin theo mẫu. Lúc này, bạn chỉ còn việc chờ nhận mã Pin từ google.

Nhập mã Pin và xác nhận đăng ký google business

Nhận và xác định mã pin từ google cung cấp

Nhận và xác định mã pin từ google cung cấp

Ở các bước đăng ký trên, người dùng cần cung cấp thông tin chính xác để đảm bảo nhận được mã Pin từ Google. Google sẽ dựa vào thông tin đó để gửi cho bạn thông qua đường bưu điện, trong đó đã cung cấp mã Pin và hướng dẫn cụ thể để bạn có thể xác nhận được việc đăng ký hoàn tất.

  • Truy cập theo đường link mà Google cung cấp
  • Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn
  • Nhập mã Pin để kích hoạt cho Google business hoạt động
  • Truy cập link https://www.google.com/business và cung cấp thêm các thông tin khác để google business hển thị tốt và chất lượng nhất.

Việc tạo và xác minh cho việc đăng ký Google business vô cùng nhanh chóng, google luôn cung cấp các hướng dẫn để người dùng thực hiện các thao tác nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn có thể tạo cho doanh nghiệp mình một địa chỉ trang web chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Bang gia website noi that

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !