Thiết kế tạp chí chuyên nghiệp, ấn tượng!!!

Bạn đang có những nội dung hay, những ý tưởng sáng tạo cho cuốn tạp chí của mình!

Bạn đang băn khoăn không biết nên thể hiện những nội dung và ý tưởng đó như thế nào khiến nó trở nên thật nổi bật và hấp dẫn!

Bạn biết đến các dịch vụ thiết kế tạp chí nhưng không biết chọn lựa ra sao.

Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thiết kế tạp chí chuyên nghiệp, ấn tượng

Dịch vụ mang đến những mẫu thiết kế tạp chí đẹp, ấn tượng?

Thiết kế Tạp chí, dàn trang Tạp chí là một công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ chau chuốt trong từng câu, từng dòng chữ, đòi hỏi desinger không những phải thể hiên được nội dung mà Tạp chí mong muốn mang đến cho độc giả mà còn truyền tải vào đấy rất nhiều những cảm xúc, tạo cảm giác gần gũi với độc giả.

thiet-ke-tap-chi-dep

Những yêu cầu khắt khe về thẩm mĩ cũng như nội dung, đòi hỏi phải có một đội ngũ những designer giàu kinh nghiệm, sáng tạo, kết hợp ăn ý với nhau mới có thể làm ra một cuốn tạp chí ấn tượng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn đội ngũ designer như vậy. Dịch vụ thiết kế tạp chí là giải pháp các doanh nghiệp hướng tới cho nhu cầu sở hữu một cuốn tạp chí đẹp, ấn tượng.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế tạp chí?

  • Khách hàng được tư vấn, lựa chọn những chủ đề thể hiện trong tạp chí phù hợp với mục đích quảng cáo của mình nhất.
  • Được tư vấn, lựa chọn về số lượng trang, dàn trang, bố cục của từng trang tạp chí.
  • Các designer sẽ thảo luận với khách hàng về các ý tưởng, màu sắc, hình ảnh và nội dung thể hiện trong cuốn tạp chí, hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng thiết kế tạp chí ấn tượng nhất.
  • Khách hàng có toàn quyền sử dụng tạp chí khi đã bàn giao bao gồm cả thành phẩm và file mềm

thiet-ke-tap-chi

Nên sử dụng dịch vụ thiết kế tạp chí ở đâu?

VDO Brand, với đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình!

Trải qua nhiều năm thiết kế tạp chí, các khách hàng của VDO Brand đã và đang hoàn toàn tin tưởng vào phương châm làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của VDO.

Đến với VDO, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế tạp chí lắng nghe nội dung và những ý tưởng của bạn, cùng nhau phân tích và đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Chúng tôi sẽ biến những câu chữ khô khan trở nên sinh động, được lồng ghép với những hình ảnh minh họa độc đáo, đặc sắc, tạo sự thu hút cho người đọc ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi biết đâu là xu hướng thị yếu của khách hàng ở hiện tại và tương lai. Mọi thứ sẽ diễn ra theo ý bạn và chỉ khi bạn thực sự hài lòng với ấn phẩm tạp chí của mình thì chúng tôi mới có thể kết thúc công việc.

Hãy nhấc ngay điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi! VDO luôn sẵn sàng được hợp tác cùng bạn để tạo ra những ấn phẩm tạp chí tuyệt vời nhất!

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !