Thiết kế Standee theo yêu cầu chất lượng

Dịch vụ thiết kế standee được nhiều nhà quảng cáo và sự kiện tin dùng bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Standee đã loại bỏ được chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng và dễ di chuyển.

Standee là gì?

Standee là biển quảng cáo được thiết kế theo chiều đứng gồm 1 mặt phẳng chứa nội dung và được gắn vào bộ khung chữ X di chuyển tự do.

thiet-ke-standee

Standee là một sản phẩm quảng cáo tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống: hình ảnh và những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn, nhưng gọn gàng, hiện đại và dễ dàng di chuyển hơn những tấm biển quảng cáo rất nhiều.

Chúng ta có thể thấy Standee xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày: hội chợ, showroom trưng bày sản phẩm, triển lãm, các buổi giới thiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ, trong các siêu thị, trung tâm mua sắm, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các buổi lễ khai trương, khánh thành…

Doanh nghiệp nên chọn thiết kế Standee quảng cáo cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm.

Ưu điểm gọn gàng, dễ di chuyển mà vẫn truyền tải đầy đủ các thông tin sản phẩm, thông điệp của sản phẩm đến người xem, Standee đang được các doanh nghiệp, các nhà quảng cáo và sự kiện quan tâm đến bởi:

  • So với các hình thức quảng cáo khác: Poster, biển quảng cáo…standee có chi phí rẻ hơn và dễ dàng di chuyển hơn.
  • Các mẫu thiết kế standee có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Standee không chiếm nhiều diện tích như biển quảng cáo nhưng vẫn truyền tải đến người xem đầy đủ các thông tin, thông điệp của sản phẩm. Hơn thế, standee dễ dàng bảo quản và dễ dàng di chuyển xa.
  • Standee cũng là một trong những phương tiện giúp doanh nghiệp gia tăng kiểm định chất lượng của chiến dịch quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp có hiệu quả hay không.

Bởi vậy, doanh nghiệp ngày càng chú ý đến việc thiết kế standee, đặc biết là những mẫu thiết kế standee chất lượng.

Dịch vụ thiết kế standee theo yêu cầu.

Giống như poster hay flyer, standee là một kênh truyền thông sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thông qua thị giác. Do vậy, mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có những mẫu standee khác nhau với những ý tưởng khác nhau.

vdo-brand

Đến với dịch vụ thiết kế standee theo yêu cầu của VDO, khách hàng không chỉ có được những mẫu thiết kế standee ấn tượng mà còn được hưởng các quyền lợi:

  • Được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế standee theo yêu cầu, được tư vấn chất lượng, kiểu dáng của standee.
  • Được hướng dẫn và tư vấn về những chất liệu in ấn, thiết lập và dựng standee quảng cáo hiệu quả nhất.
  • Khách hàng được tư vấn về các chức năng của từng loại standee và hướng dẫn sử dụng standee
  • Khách hàng được tham gia, trao đổi với các designer của VDO để có được những mẫu thiết kế standee chất lượng nhất, tạo sự hài lòng cao nhất.
  • VDO sẽ bàn giao đầy đủ cả file ảnh và file thiết kế standee cho khách hàng khi bàn giao standee.

Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ thiết kế standeedịch vụ thiết kế standee giá rẻdịch vụ thiết kế standee tại hà nội  – dịch vụ thiết kế standee ở đâudịch vụ thiết kế standee theo yêu cầuthiết kế standee chất lượngthiet ke standee chat luongthiết kế standee tại hà nội  – thiết kế standee ở đâuthiet ke standee o dauthiết kế standee theo yêu cầuthiet ke standee theo yeu cau

Liên hệ với VDO ngay để có được trải nghiệm dịch vụ thiết kế standee theo yêu cầu chất lượng nhất.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !