Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch tết độc quyền

Từ lâu, mỗi dịp Tết đế xuân về, Lịch tết đã là món quà văn hóa không thể thiếu trong các mối quan hệ xã hội. Lịch tết không chỉ là món quà văn hóa thể hiện tình cảm, gắn kết tình cảm giữa người tặng và người nhận, mà còn là một trong những công cụ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác. Vì đó mà công tác thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch tết độc quyền luôn được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm.

Thiết kế lịch độc quyền là gì?

Thiết kế lịch độc quyền hay thiết kế lịch tết độc quyền là cách để tạo ra bộ mẫu lịch sử dụng để xem ngày tháng, ngoài thể hiện ngày tháng, trên lịch còn thể hiện các đặc trưng của doanh nghiệp: logo công ty, tên công ty, địa chỉ, điện thoại liên lạc, thông điệp của công ty. Mỗi một trang lịch sẽ thể hiện một phong cách khác nhau thể hiện các phong cách khác nhau hay phong cách nhất quán của công ty thể hiện ngành nghề, lĩnh vực hạt động của doanh nghiệp hay các sản phẩm của doanh nghiệp.

thiet-ke-lich-doc-quyen-dep

Thiết kế lịch độc quyền không những thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp mà còn phải thể hiện được sự trang trọng, thanh lịch của nét văn hóa truyền thống.

Thiết kế lịch độc quyền chất lượng.

Để thiết kế được một quyển lịch tết độc quyền của doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng bởi lịch độc quyền là sự đan xen giữa nét văn hóa truyền thống và phong cách nổi bật của doanh nghiệp. Việc thiết kế lịch tết độc quyền sẽ hiệu quả hơn nếu người thiết kế xác định chính xác được các tiêu chí sau:

  • Thể loại và chủ đề cho thiết kế lịch tết độc quyền: Có rất nhiều mẫu mã lịch tết hiện nay: lịch tết phong thủy, lịch tết cành thiên nhiên, lịch tết thắng cảnh du lịch…Để tạo nên dấu ấn riêng của doanh nghiệp trong bộ lịch tết, các doanh nghiệp thường thiết kế lịch thể hiện các hình ảnh của doanh nghiệp tạo nên bộ lịch có phong cách riêng, thể hiện phong cách riêng, nét đặc trưng, văn hóa của doanh nghiệp.
  • Hình ảnh in trên lịch: Hình ảnh in trên lịch phải là các hình ảnh của công ty hay hình ảnh giúp người xem liên tưởng đến công ty, các sản phẩm của công ty nhanh nhất. Để đảm bảo cho ảnh sử dụng để in trên lịch chất lượng cao và có tính nghệ thuật, ảnh thường được chụp bởi những photographer chuyên nghiệp.
  • Kích thước lịch độc quyền: Tùy theo ý tưởng của mỗi doanh nghiệp mà có thể lựa chọn theo các kích thước lịch phôi thị trường thông thường hoặc có thể tạo ra một kiểu dáng độc đáo của riêng doanh nghiệp. Tuy nhiên, phải chú ý mức độ khả thị, thị hiếu của đối tượng được tặng và chi phí để thực hiện ý tưởng.
  • Loại giấy dùng để in lịch: Chất lượng của giấy in thể hiện sự trang trọng của cuốn lịch cũng như mức độ tôn trọng của người tặng đối với người nhận. Loại giấy đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hiện nay là giấy tráng phủ hay giấy mĩ thuật.

thiet-ke-lich-doc-quyen

 

 

Đơn vị thiết kế lịch độc quyền chất lượng.

Việc thiết kế lịch tết độc quyền mang tính trang trọng và đòi hỏi tính thẩm mĩ cao mà nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp để có được những cuốn lịch đẹp nhất, ấn tượng nhất.

VDO Brand đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm đến để thiết kế lịch tết độc quyền bởi:

  • VDO Brand có những nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.
  • VDO Brand có nhiều mẫu thiết kế lịch ấn tượng, độc đáo cho khách hàng lựa chọn.
  • Đội ngũ designer sáng tạo, giàu kinh nghiệm, thường xuyên trao đổi ý kiến với khách hàng để có được mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp nhất, khách hàng ưng ý nhất.
  • Khách hàng luôn được hưởng các chính sách ưu đãi của VDO.
  • Doanh nghiệp còn được VDO Brand tư vấn thêm về các dịch vụ cần thiết khác: thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường…

Lịch tết luôn là món quà văn hóa, gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng mỗi dịp xuân về. Hãy để VDO Brand nâng tầm món quà văn hóa đó của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !