Thiết kế Catalogue chưa bao giờ lại trở nên nổi bật và hấp dẫn đến thế!

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với các chiến dịch quảng cáo, marketing sản phẩm mỗi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Catalogue (hay catalog, catalo…) là một trong những công cụ bán hàng, công cụ marketing hiệu quả nhất.

Thiết kế Catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và là công cụ đắc lực thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn. Dù bạn đã có một website giàu thông tin, chứa đựng đầy đủ các hình ảnh về sản phẩm cũng không thể cung cấp được hình ảnh, thông tin của sản phẩm mọi lúc, mọi nơi như catalogue. Vì vậy, việc có một thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp, thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh sống động, nội dung súc tích, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin, gây chú ý, thu hút, thuyết phục người đọc là vô cùng cần thiết.

thiet-ke-catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của VDO giúp bạn được những mẫu thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ấn tượng nhất. Với gói dịch vụ này, VDO sẽ giúp bạn từ lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật, in ấn catalogue hoàn hảo nhất.

Biên soạn nội dung thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing, truyền thông, đội ngũ Copywriter tại VDO sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn catalogue.

Cùng bạn xem xét đối tượng khách hàng cụ thể nào được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung – những văn bản marketing – gây ấn tượng nhất, hiệu quả nhất về sản phẩm để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

Chụp hình quảng cáo thiết kế catalogue đẹp.

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo hình ảnh của sản phẩm. Với mỗi dự án thiết kế catalogue, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng.

Người ta thường nói “trăm nghe không bằng một thấy”, do đó, hình ảnh chính là hình thức phản ảnh chất lượng sản phẩm của bạn chân thực nhất. Hình ảnh đẹp mắt, màu sắc hài hòa sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt. Những thông tin chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh.

Dịch vụ chụp hình quảng cáo của VDO giúp bạn có những hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất để trình bày trong mỗi cuốn catalogue. Đơn giản vì các photographer của VDO luôn thấu hiểu những gì là cần thiết cho một cuốn catalog ấn tượng và luôn sẵn sàng với một kịch bản chụp hình chi tiết để đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng hướng nhất.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

Các khâu xử lý hình ảnh sau đó cũng được thực hiện kỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không chỉ dùng tốt cho cuốn catalogue mà còn có thể dùng cho website, ấn phẩm quảng cáo khác mà bạn có.

Thiết kế Catalogue theo yêu cầu.

VDO thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho thiết kế catalogue của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất, đẹp nhất và truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

Sự kết hợp thường xuyên, hài hòa của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalogue của bạn được thực hiện nhất quán, đúng hướng nhất và hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

Từ khóa tìm kiếm: thiết kế catalogue mỹ phẩmthiết kế catalogue tại hà nộithiết kế catalogue sản phẩmthiết kế catalogue thực phẩmthiết kế catalogue thời trangdịch vụ thiết kế cataloguedich vu thiet ke cataloguedịch vụ thiết kế catalogue giá rẻdịch vụ thiết kế catalogue theo yêu cầu

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !