Thiết kế Bìa sách chuyên nghiệp, thu hút độc giả.

Thiết kế Bìa sách là việc quan trọng thiết yếu để rút ngắn thời gian mà những cuốn sách đang nằm im lìm trên giá bỗng chốc được nhấc bổng lên bởi đôi tay các độc giả đang tò mò về cả thế giới ẩn chưa trong nó.

Vai trò của thiết kế bìa sách với giá trị của quyển sách.

Người ta ví “ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” thì ở đây quả đúng chẳng sai nếu nhận định đối với mỗi cuốn sách, bìa sách chính là “ cửa sổ tâm hồn” ấy.

Đằng sau mỗi đứa con tin thần của tác giả là biết bao thế giới tri thức mở ra. Thế những thứ lướt qua con mắt độc giả đầu tiên là gì, thứ gì khiến cho chỉ ánh mắt chạm qua thôi đã phải dừng lại khám phá. Đó chính là bìa sách. Nội dung cuốn sách có hay, có thú vị nhưng bìa sách không tạo được điểm thu hút độc giả thì cuốn sách ấy sẽ rất khó đến được tay độc giả.

thiet-ke-bia-sach

Thiết kế bìa sách vừa đẹp mắt, vừa hấp dẫn, lại lột tả được cái nội dung chính của cuốn sách, thấy được cái tôi, cái riêng của tác giả không phải việc đơn giản. Phải sắp xếp câu chữ thế nào, hình ảnh ra làm sao trên vẻn vẹn một trang giấy để tạo được ấn tượng quả rất khó phải không?

Hãy đến với chúng tôi! Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải đứa con tinh thần của mình đến với độc giả ngay trong ánh mắt đầu tiên!

VDO Brand – Dịch vụ thiết kế Bìa sách chuyên nghiệp

Với tiêu chí mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi đã và đang duy trì mối quan hệ thân thiết với hệ thống khách hàng của mình trên nhiều lĩnh vực trong thiết kế như: poster, banner, profile, Catalogue,…. , VDO tin tưởng khách hàng sẽ thực sự an tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và có những mẫu thiết kế Bìa sách vô cùng ấn tượng, thu hút, để những đứa con tinh thần của bạn có thể đến với độc giả một cách nhanh nhất!

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !