Thiết kế banner quảng cáo ngoài trời ấn tượng, chất lượng nhất.

Hầu như đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp banner quảng cao ngoài trời: trên đường cao tố, trên đường phố, hay chính con đường tại nơi bạn ở. Banner quảng cáo ngoài trời đang chiếm một vị trí quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ. Mọi chiến dịch quảng cáo sản phẩm đều cần có một mẫu thiết kế banner quảng cáo ngoài trời ấn tượng.

1. Thế nào là Banner quảng cáo ngoài trời?

Banner quảng cáo ngoài trời được biết đến là một tấm biển quảng cáo lớn: pa nô, billboard… thể hiện hình ảnh, ngôn từ chứa đựng những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ mà nhà quảng cáo muốn truyền tải đến người xem.

thiet-ke-banner

Banner quảng cáo ngoài trời thường có kích thước lớn: khoảng từ 50 m2 đến 250 m2 nhằm giúp người xem thấy được nội dung truyền tải trên tấm banner đó rõ ràng nhất cho dù ở khoảng cách khá xa.

2. Thiết kế banner quảng cáo ngoài trời cần chú ý những gì?

Do diện tích lớn và là phương tiện quảng cáo, marketing ngoài trời nên những mẫu thiết kế banner quảng cáo ngoài trời có những đặc điểm và nguyên tắc riêng:

– Sologan phải ngắn gọn: Sologan chính là những thông điệp của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem một cách ấn tượng nhất. Với đặc thù là quảng cáo ngoài trời và trên đường nơi mà các phương tiện di chuyển qua lại nên sologan của thiết kếpanner ngoài trời phải thật ngắn gọn, súc tích để chỉ cần lướt qua là người ta đã đọc được thông điệp của bạn, được in ấn một cách rõ ràng, sắc nét.

Sologan trên banner quảng cáo ngoài trời thường chỉ dừng lại ở 8 từ.

– Nên dùng từ cảm thán: 8 từ là quá ít cho việc truyền tải thông điệp của sản phẩm một cách ân tượng. Tuy nhiên, để người đọc có ấn tượng sâu hơn, dễ nhớ hơn về thông điệp mà bạn muốn truyền tải, bạn nên sử dụng từ cảm thán trong sologan.

thiet-ke-banner-ngoai-troi

Những thiết kế banner ấn tượng sẽ làm người đọc cảm thấy thú vị, và khi thấy thú vị họ sẽ nhớ về sản phẩm của bạn nhiều hơn. Để có được những thiết kế banner chuyên nghiệp, ấn tượng, cần có hình ảnh và ngôn ngữ hài hòa, gây thú vị cho người đọc.

– Màu sắc nổi bật: Màu sắc bắt mắt, nổi bật sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn của người qua đường. Ngoài việc màu sắc thật bắt mắt, bạn cũng nên chú ý đến các màu sắc khác xung quanh vị trí đặt banner: tránh để màu của banner trùng hoặc gần giống với những màu sắc xung quanh vị trí đặt banner ngoài trời, để banner của bạn nổi bật hơn.

– Cỡ chữ to, hình ảnh nổi bật: Chữ của banner không to, không đậm nét thì chắc chắn không ai có thể đọc được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải; hình ảnh không ấn tượng, nổi bật, người xem sẽ không còn đọng lại chút ấn tượng nào về banner đó trong tâm chí họ.

Một thiết kế banner quảng cáo ngoài trời thành công là banner có hình ảnh ấn tượng, màu sắc bắt mắt, thông điệp ngắn gọn, ngôn từ ấn tượng.

3. Dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và nắm được rõ những nguyên tắc cần thiết trong việc thiết kế banner chuyên nghiệp của VDO, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những mẫu banner theo đúng yêu cầu của khách hàng: thiết kế banner quảng cáo, thiết kế banner đẹp, thiết kế banner website đẹp, thiết kế banner giáng sinh, thiết kế banner hội thảo, thiết kế banner sự kiện, thiết kế banner sinh nhật cho bé, thiết kế banner tết, thiết kế banner trường học, thiết kế banner khổ lớn, thiết kế banner flash giá rẻ, thiết kế banner độc quyền. …

vdo-brand

VDO cam kết, sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế banner chất lượng nhất, với chi phí phù hợp và thời gian sớm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có được những mẫu banner quảng cáo ngoài trời ấn tượng nhất.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !