Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế adobe illustrator

Hiện nay, những người hoạt động trong lĩnh vực vực thiết kế đồ họa đã được hỗ trợ rất nhiều phần mềm thiết kế phù hợp và hữu ích, một trong số đó là phần mềm thiết kế adobe illustrator. Đây là một trong các ứng dụng của phần mềm thiết kế adobe được đánh giá cao và cộng đồng người sử dụng rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan để bạn có thể đánh giá được lý do phần mềm thiết kế adobe illustrator này được nhiều người học và sử dụng đến vậy. Cùng theo dõi nhé!

phần mềm thiết kế adobe illustrator

phần mềm thiết kế adobe illustrator

Phầm mềm thiết kế adobe illustrator là gì?

Đó là một phần mềm thiết kế đồ họa dạng vector phổ biến hiện nay, nó cho phép người dùng có thể tạo và chỉnh sửa được các vector nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể thiết kế vật thể ở kích thước nhỏ những in ở kích thước lớn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của nó. Phần mềm thiết kế này được thiết kế khá linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho những nhà thiết kế đồ họa với khả năng chỉnh sửa nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Một số ưu điểm để bạn sử dụng phần mềm thiết kế adobe illustrator

Tự do sáng tạo các đối tượng với phần mềm thiết kế adobe illustrator

Với phần mềm này, người dùng có thể tiến hành hiện thực hóa các ý tưởng của mình, nó cũng hỗ trợ cho bạn có thể sử dụng bản sketch vẽ tay và chỉnh sửa nó để chuyên nghiệp hơn. Phần mềm hỗ trợ cho bạn có thể tạo mọi đối tượng thông qua các công cụ cơ bản như: tạo shape, gradient, gradient mesh,.. mọi đối tượng khi qua xử lý và thiết kế của phần mềm sẽ trở nên hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, màu sắc hài hòa hơn.

Phần mềm thiết kế adobe illustrator hỗ trợ cho thiết kế logo

Hỗ trợ thiết kế logo

Hỗ trợ thiết kế logo

Tạo logo được biết đến là ưu điểm nổi bật của phần mềm thiết kế này. Người dùng có thể sử dụng với những công cụ và thao tác cơ bản để tạo như: đoạn text nội dung logo và công cụ pen tool, công cụ shape sẽ tạo được các hình khối, thông tin, nội dung và hình ảnh thể hiện khác nhau, màu sắc do người dùng hoàn toàn tùy chỉnh theo sở thích và ý tưởng. Các thiết kế của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn và có thể được đặt lên bất cứ background nào bạn muốn.

Xem thêm: Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO

Phần mềm thiết kế adobe illustrator hỗ trợ cho hoạt động vẽ hoạt hình, icon

Phần mềm này còn hỗ trợ để người dùng sáng tạo ra các nhân vật hoạt hình, vẽ truyện tranh thông qua các công cụ tích hơp như pen, gradient, màu sắc điều phối linh động. Ngoài ra, nhờ hệ thống tích hợp Grid system giúp người dùng tạo cascv icons với hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau.

Hỗ trợ thiết kế vẽ các bản đồ, biể đồ

Hỗ trợ thiết kế biểu đồ, bản đồ

Hỗ trợ thiết kế biểu đồ, bản đồ

Phần mềm hỗ trợ việc sử dụng các công cụ line, pen để thiết kế các đường đi cho mọi điểm. Nhờ đó các vị trí và phương hướng được vẽ chính xác hơn. Ngoài ra, việc vẽ các biểu đồ phục vụ cho học tập và công việc cũng được hỗ trợ tối đa với các số liệu cụ thể, thể hiện rõ ràng. Nó hỗ trợ cho người dùng chọn những mẫu hình dạng biểu đồ phù hợp khác nhau, bạn chỉ cần nhập các thống ố vào và để đó tiến hành thiết kế cho bạn.

Ngoài ra, phần mềm thiết kế adobe allustrator còn có những ưu điểm khác như: hỗ trợ việc in theo các màu sắc khác nhau, lưu file dạng EPS cho việc xuất bản sắc nét hơn.

Xem thêm: Sơ lược về phần mềm autocad căn bản

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !