Những cái nhìn tổng quan về phần mềm thiết kế CoreiDRaw

Để thực hiện các công việc liên quan đến thiết kế đồ họa thì không thể thiếu được sự hõ trợ của các phần mềm ứng dụng thiết kế. Chính vì vậy, sau đây, xin được giới thiệu và đưa ra một cái nhìn tổng quan về phần mềm thiết kế coreiDRaw – một phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa dạng vector.

Khái quát về phần mềm thiết kế CoreiDRaw

Đây là một phần mềm đồ họa vector, thông qua đó người dùng có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ để xây dựng những đối tượng dạng vector khác nhau. Phần mềm thiết kế CoreiDRaw này được biết đến là gần giống với phần mềm Illustrator. Hiểu một cách chi tiết hơn  thì trong thiết kế, vector là những gì được tạo ra thông qua các thuật toán tô màu dựa vào những giới hạn phân định thông qua đường line khi sử dụng phần mềm này. Sử dụng phần mềm thiết kế CoreiDRaw, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước đối tượng bằng cách thu phóng và không sợ bị vỡ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp

Những đặc điểm của phần mềm thiết kế CoreDRaw

Phần mềm thiết kế CoreIDRaw có ưu điểm nổi bật nào?

Giao diện sử dụng thân thiện

Giao diện sử dụng thân thiện

Có thể thấy, việc sử dụng phần mềm thiết kế này đem đến cho người dùng những điều thú vị như:

  • Cung cấp cho người dùng một giao diện thân thiện: nhất là những người mới làm quen đến thiết kế thì giao diện này rất đơn giản, từ đó thu gọn được thời gian thiết kế, tính trực quan giúp cho các tính năng được thể hiện rõ ràng hỗ trợ cho người dùng.
  • Cung cấp khả năng đồ hình vượt trội: phần mềm hỗ trợ người dùng đồ lại hình ảnh chuẩn xác, nhanh chóng, cắt ghép và chỉnh sửa cả những hình ảnh bitmap.
  • Cung cấp cho người dùng những hình ảnh hỗ trợ in ấn và cắt vi tính: Phần mềm này được thiết kế với tính năng cắt vi tính nhờ sự hỗ trợ của một số phần mềm, ngoài ra hỗ trợ cho việc nhân bản các đối tượng, điều chỉnh lại các nét vẽ dễ dàng, nhanh chóng. Có thể nói nó có vẻ như được tối ưu hơn so với phần mềm Illustrator.

Nhược điểm của phần mềm thiết kế CoreiDRaw

Hạn chế trong màu sắc hiển thị

Hạn chế trong màu sắc hiển thị

Bên cạnh những ưu điểm mà phần mềm mang lại cho người dùng thì nó cũng không tránh khỏi gặp phải những lỗi như:

  • Không hỗ trợ nhiều cho khả năng tương thích: khi sử dụng các file vector có sẵn thì phần mềm này thường bị lỗi khi mở nó ra, nó cũng khó khăn và hay gặp lỗi trong vấn đề chuyển đối tượng từ nền tảng khác vào để chỉnh sủa hoặc ngược lại. Ngoài ra, nó chỉ tương thích với một số phần mềm nhất định trong thiết kế.
  • Cho màu sắc đối tượng hiển thị không tốt: màu sắc hiển thị đó là sự so sánh giữa mẫu thiết kế trên máy và sản phẩm được in ra nó rất khác nhau, các hiệu ứng chuyển sắc cũng khá phức tạp.
  • Việc cài đặt phần mềm không được hỗ trợ: để cài đặt phần mềm không bị tắt bản quyền sẽ khó khăn đối với các đối tượng không am hiểu về máy tính.

Đó là toàn bộ những gì đánh giá chung nhất về phần mềm thiết kế CoreIDRaw. Bất cứ loại phần mềm hay ứng dụng nào khi ra đời đều gặp phải những yếu điểm của nó nhưng chúng ta không thể phủ nhận các kết quả chúng đem lại. Chính vì thế, bạn cần xem xét có nên sử dụng nó không theo đúng nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm: Khám phá những tính năng mới của phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !