Khám phá một số chiêu thức tối ưu chiến dịch video

Chiến dịch video của bạn hay còn gọi là chiến dịch trueview đã được tiến hành và mang đến cho người xem những khuyến khích hành động nhất định. Tuy nhiên, nó không thể nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Ngay sau đây, Designmax sẽ cùng bạn khám phá một số chiêu thức nhằm tôi ưu chiến dịch video hiệu quả.

Tìm hiểu một số chiêu thức tối ưu cho chiến dịch video

Tìm hiểu một số chiêu thức tối ưu cho chiến dịch video

Đáp ứng mục tiêu tỷ lệ xem cho chiến dịch video

Để đáp ứng được mục tiêu về tỷ lệ xem, người làm quảng cáo có thể dựa vào:

  • Cải thiện từ quảng cáo: tạo ra các quảng cáo ngắn, thay đổi các phần mở đầu, thay đổi hoặc loại bỏ những hành động trong quảng cáo.
  • Cải thiện trong việc nhắm mục tiêu: lựa chọn đối tượng mục tiêu chính xác, mở rộng phạm vi quảng cáo để không bỏ lỡ các đối tượng khách hàng.

Tối ưu cho chiến dịch video từ việc cải thiện mức đặt giá thầu

 Người xem chỉ chọn xem quảng cáo khi họ có nhu cầu và quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của mình thì bạn có thể tăng giá thầu cho những quảng cáo khám phá. Nếu mục đích tăng lượng truy cập vào website và tạo ấn tượng về thương hiệu thì nên lưu ý đến tăng giá thầu đối với định dạng video theo luồng.

Tiếp thị lại chiến dịch video thông qua quảng cáo google ads

Như đã tìm hiểu về quảng cáo tiếp thị lại của google adword ở bài trước (bạn có thể xem tại đây ), người làm quảng cáo video có thể liên kết 2 tài khoản này với nhau, để thực hiện việc tiếp thị lại cho các đối tượng khách hàng đã từng quan tâm đến quảng cáo cũng như san phẩm mà quảng cáo nói đến. Bạn có thể tạo các quảng cáo lại theo hành động của đối tượng như: người đã xem quảng cáo và chưa thực hiện các chuyển đổi, người đã xem quảng cáo nhưng chưa truy cập vào trang đích.

Đáp ứng mục tiêu về CPV (giá mỗi lần xem) trong chiến dịch video

Nhắm mục tiêu để điều chỉnh CPV

Nhắm mục tiêu để điều chỉnh CPV

Có thể tối ưu giá mỗi lần xem bằng các cách thức sau:

  • Thực hiện việc diều chỉnh giá thầu: đây là mức giá trần cho mức giá CPV, người làm quảng cáo không nên đặt 2 mức giá này bằng nhau. Cải thiện tình hình giá bằng cách đặt thời gian quảng cáo ở mức nhất định, nếu khách hàng xem và có các hành động khác trước khoảng thời gian đó thì lần xem đó không bị tính phí.
  • Nhắm mục tiêu mở rộng: nên mở rộng phạm vi nhắm mục tiêu để việc phân phát quảng cá đạt hiệu quả, giảm cạnh tranh và đặt được mức giá thầu hợp lý nhất. Việc này không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động quảng cáo do trong định dạng này đã có khả năng lọc mục tiêu.
  • Điều chỉnh các cấp chiến dịch được thoải mái hơn: người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh về quảng cáo nhanh, cài đặt xoay vòng quảng cáo, nhắm mục tiêu nền tảng để tỷ lệ xem cao hơn.
  • Cải thiện quảng cáo: tạo ra quảng cáo chất lượng, hấp dẫn sẽ thúc đẩy tỷ lệ xem và giảm CPV.

Với một số chiêu thức cơ bản nhưng khá quan trọng trên sẽ nhanh chóng giúp bạn tối ưu được chiến dịch video của mình. Để hoạt động này đạt được kết quả hơn nữa, người làm quảng cáo càn tìm hiểu và thực hiện kết hợp nhiều hành động khác nữa.

Xem thêm: Thue thiet ke web tin tuc

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !