Mẹo quảng cáo adwords bằng video bạn nên biết

Quảng cáo adwords là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay, nó đem lại hiệu quả cho những người sử dụng. Cách thức để sử dụng nó cũng vô cùng đa dạng và hiệu quả theo một cách nhìn nhận riêng. Trong đó, quảng cáo adwords bằng video lại không được phổ biến nhiều. Đây là hình thức cũng đem lại hiệu quả khá cao nếu bạn biết cách tận dụng nó vào chiến dịch quảng cáo của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo quảng cáo adwords cơ bản.

Mẹo quảng cáo adwords bằng video

Mẹo quảng cáo adwords bằng video

Thời gian quảng cáo adwords bằng video

Đây là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi muốn làm quảng cáo bằng hình thức này, và lời khuyên nên sử dụng các quảng cáo là đoạn video càng ngắn càng tốt. Sự phát triển của mạng internet kéo theo người dùng có được lượng thông tin vô cùng lớn đã tạo ra thói quen xem nhanh mọi thứ. Chính vì thế, việc sử dụng đoạn quảng cáo quá dài sẽ khiến cho họ không có đủ kiên nhẫn để tìm hiểu hết thông điệp của người làm. Việc sử dụng loại quảng cáo này có thể tùy chọn bỏ qua nên cần ngắn gọn để người dùng có thể tập trung trong những giây đầu tiên, thời lượng đó cũng đủ cung cấp một lượng thông điệp hấp dẫn để họ tiếp tục chờ đợi quảng cáo kết thúc.

Tập trung vào những từ khóa mục tiêu cho quảng cáo adwords

Cần tập chung vào từ khóa mục tiêu

Cần tập chung vào từ khóa mục tiêu

Cũng như quảng cáo adwords khác, loại quảng cáo này cũng rất chú trọng đến việc sử dụng từ khóa. Những từ khóa này sẽ đóng vai trò như những nhà kết nối với các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đó. Ngoài từ kháo chính, bạn cần sử dụng các từ khóa liên quan và thêm chúng vào các phần tiêu đề, nội dung của đoạn video đó. Với loại quảng cáo này, bạn có thể sử dụng một nhóm từ khóa từ 5 – 10 từ.

Quảng cáo adwords bằng video thể hiện tính nhất quán

Nhất quán ở đây được thể hiện là bạn cung cấp sản phẩm nào, thông điệp từ quảng cáo có phù hợp với sản phẩm đó không? Khách hàng của bạn là ai? Họ có đang tìm kiếm về sản phẩm bạn cung cấp. Khi xác định được rõ ràng các yếu tố trên thì bạn cần tạo cho mình những ý tưởng xây dựng video hấp dẫn nhưng có liên quan đến sản phẩm và thương hiệu của mình.

Nội dung có sẵn luôn là ưu điểm

Trong quảng cáo adwords bằng video, bạn có thể sử dụng nội dung cũ cho chiến dịch quảng cáo mới. Cần có sự lựa chọn nội dung phù hợp với những điều khách hàng đang mong muốn, nó phải thật gần gũi với đời sống hàng ngày. Tận dụng những video cũ sẽ cho bạn những gợi ý cho nội dung mới.

Quảng cáo google adwords bằng video là một trong những phương thức tốt cho người làm quảng cáo. Hiện nay, phương thức này đang được nhiều người áp dụng, chính vì thế cần vận dụng, học hỏi thêm nhữn g kỹ năng về nó để bổ sung những công cụ hữu ích cho quá trình marketing.

Xem thêm: Thue thiet ke web noi that gia re

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !