Marketing online kéo – điều kiện đủ để kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Marketing online kéo giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn.

Để có chiến dịch marketing online hiệu quả, ngoài marketing online đẩy thì bạn còn cần phải có marketing online kéo. Marketing online kéo nhằm thu hút khách hàng sử dụng internet tìm tự tìm đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn trên website. Có các hình thức marketing online kéo sau:

– SEO từ khóa: Chính là việc làm cho từ khóa của bạn có được thứ hạng cao, vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm. Khi người dùng internet muốn tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ hay thông tin nào đó, nếu website của bạn xuất hiện ở những trang đầu tiên thì khả năng người xem truy cập vào website của bạn cao hơn rất nhiều những website ở những trang sau. SEO từ khóa chính là làm cho công cụ tìm kiếm thấy được website của bạn chứa những thông tin hữu ích cho khách hàng, từ đó, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá và đặt vị trí hiển thị thích hợp cho website của bạn.

marketing-online

marketing online

– SEM: SEO từ khóa là hình thức marketing online kéo miễn phí còn SEM là hình thức marketing kéo trả phí. Với SEO công cụ tìm kiếm đánh giá website của bạn theo chất lượng của nội dung có trong website, còn SEM được đánh giá theo số tiền mà bạn sẵn sàng chi trả cho một lượt click chuột của khách hàng vào quảng cáo của website.

Việc kinh doanh trực tuyến của bạn thực sự có hiệu quả cao khi mà bạn có được thiết kế website bán hàng đẹp và ấn tượng cùng chiến dịch marketing online hiệu quả.

Marketing online chính là điều kiện đủ để kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Sự kết hợp giữa marketing online kéo và marketing online đẩy chính là sự kết hợp hài hòa giữa quảng cáo trên các diễn đàn, blog, email, mạng xã hội và SEO, SEM.

>> Xem thêm: Những lời khuyên thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !