Lựa chọn màu Thiết kế website bán hàng để nâng cao tỉ lệ mua sản phẩm

Theo báo cáo hiện giờ thời gian khách truy cập vào các web bán sản phẩm khoản 2,4 giây vậy phải làm thế nào để cải thiện thời gian khách hàng ghé thăm trang web của bạn?. Câu giải đáp rất đơn giản đó là Thiet ke website ban hang sao cho khách hàng phải mê mẩn khi ghé thăm web của bạn. Ở đây màu sắc sẽ đóng vai trò quan trọng.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế website vậy nên chọn màu nào để khách hàng cảm thấy hứng với việc đặt mua sản phẩm?

web-ban-hang

Lựa chọn màu sắc Thiết kế website bán hàng hiệu quả để tăng tỉ lệ mua hàng hóa

Dưới đây là bảng một số ý nghĩa của màu sắc trong Thiết kế website  bán hàng giá rẻ các bạn có thể tham khảo và lựa chọn màu sắc cho hợp với website bán hàng hóa của bạn nhất:

– Việc lựa chọn màu sắc để phù hợp với trang bán sản phẩm của bạn, bạn cần phải lựa chọn dựa vào khoa học. Với các bước sóng khác nhau của màu sắc con người sẽ có phản ứng cảm xúc khác nhau. Màu sắc song song cũng gợi lên tâm trạng hay cảm xúc khác nhau. Mặc dù màu sắc chỉ mang thuộc tính tương đối còn tùy thuộc theo từng vùng miền, văn hóa, phong tục tập quán của từng địa phương nhưng một số màu sắc vẫn mang được bản tính màu của nó: thí dụ màu đỏ biểu tượng cho màu sắc của sự ấm áp, màu xanh da trời đem lại cảm giác lạnh và mát mẻ hơn,…

– Vì mỗi màu sắc sẽ gây cho con người một xúc cảm khác nhau chúng ta có thể dựa vào màu sắc để kích thích ham muốn đặt mua sản phẩm của khách hàng

– Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn có thể tùy sở thích từng người nhưng hiện tại có 3 màu được dùng nhiều nhất trong các trang bán sản phẩm là màu đỏ, màu xanh da trời và màu đen. Những website thường lựa chọn màu sắc này là các website TMĐT,  cửa hàng thức ăn nhanh, những trang giảm giá deal,….

– Nếu bạn là một nhãn hiệu muốn xây dựng hình ảnh công ty đẹp, thân thiện, vui vẻ và tự tin thì màu cam là một sự lựa chọn rất hợp lý trong trường hợp này. Giống ví dụ fanta dùng màu này với mục đích tăng sự tâm huyết và kêu gọi, xúc tiến hành động ngay.

– Bạn muốn lôi cuốn người dùng vào tạo cảm giác an toàn hơn thì màu xanh navy là một trong những sự lựa tốt cho bạn cùng so sánh bức hình cùng nội dung nhưng sử dụng 2 màu sắc khác nhau sẽ cho cảm giác gì nhé

– Để tăng tỉ lệ đặt mua sản phẩm thì rõ rằng việc bạn phải thiết kế nút “call to action” của bạn sao cho nó thu hút được sự chú ý của khách hàng trong khi vẫn làm nổi trội thiết kế của trang web. Bên cạnh đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian để cải thiện hiệu suất landing page của bạn với màu sắc phù hợp.

Nếu bạn cần chúng tôi trợ giúp về tư vấn màu sắc trong bán sản phẩm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấ miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ Thiết kế website trọn gói giá rẻ của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: 3 phương pháp giúp có website bán hàng nhanh nhất

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !