Khám phá những tính năng mới của phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop là một trong các phần mềm được đánh giá cao trong giới thiết kế, đồ họa, nó được xem là một sự hỗ trợ đắc lực giúp cho các công việc chuyên môn. Phần mềm này được xây dựng với nhiều tính năng nhằm cạnh tranh với các ứng dụng khác trên thị trường nên việc sử dụng nó và hiểu cần phải có thời gian. Hiện nay, phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop lại tiếp tục cung cấp các tính năng mới, đó là những tính năng gì cùng tham khảo ngay dưới đây.

Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop là gì?

Đây được biết đến là một phần mềm được sử dụng cho việc chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa được xung cấp bởi Adobe Systems. Là một trong các phần mềm dẫn đầu thị trường cho các ngành liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh nhất là hình ảnh bitmap. Với những chức năng chính mà phần mềm này có được như: chỉnh sửa hình ảnh ấn phẩm, thực hiện thiết kế website, vẽ tranh kỹ thuật. Nó  được tích hợp với hầu hết các chương trình đồ họa khác nên luôn được đánh giá cao và tạo dựng được cộng đồng sử dụng lớn mạnh.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp

Những tính năng mới có trong phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Những tính năng mới của phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Những tính năng mới của phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop

Từ khi mới đưa đến cho người dùng sử dụng, phần mềm này đã được tích hợp với rất nhiều tính năng khác nhau, cho đến hiện tại nó còn được bổ sung thêm một số tính năng vượt trội khác như:

  • Tính năng Crop tool: người dùng có thể xem trước các tương tác và hình dung ra được kết quả như thế nào, qua đó có thể chọn vùng hay điều chỉnh kích thước.
  • Tính năng Blur callery: giúp người dùng có thể lựa chọn và làm rõ nét một vùng cụ thể nào đó. Đối với nhữn vùng nằm ngoài sự lựa chọn sẽ được làm mờ dần đi và có thể tùy chỉnh độ mờ cũng nhữ vị trí bắt đầu cho nó
  • Tính năng Video demo: Thiết kế với nhiều hiệu ứng động, có thể chèn thêm âm thanh nhờ đó người dùng có thể tạo các video chuyên nghiệp cho riêng mình.
  • Tính năng Adaptive wide angle: Giúp người dùng có được bức hình nghệ thuật thông qua việc uốn cong các góc độ như mong muốn
  • Tính năng content ware move: thông qua tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể di chuyển các đối tượng đã chọn sang một vị trí nào đó.
  • Tính năng content aware patch: có thể hỗ trợ xóa bỏ những chi tiết không mong muốn, lấp lỗ thủng hoặc sao chép và thế vào họa tiết ở cạnh đó.
  • Tính năng Camera raw: hỗ trợ trong việc chỉnh sửa màu sắc, và người dùng hoàn toàn có thể quản lý được quá trình đó.
  • Tính năng Iris blur: hỗ trợ việc cắt lỗ trong bóng tạo các hiệu ứng bóng nghiêng

Những tính năng mới của phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop đã tiếp tục mang đến những ứng dụng phù hợp cho người sử dụng, qua đó nó ngày một khẳng định được vị trí của mình trên thị trường các phần mềm thiết kế đồ họa. Việc học tập và tìm tòi cần có thời gian bạn mới có thể khám phá được hết các tính năng mà phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop mang lại.

Xem thêm: Tổng hợp một số các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !