Google với các tác vụ thủ công của google và cách tháo gỡ

Đối với người làm seo thì mọi động thái từ phía Google luôn được chú trọng đến, các vấn đề mà google đặt ra đã khiến không ít người phải đau đầu cho . Và không ít người đã bị dính tác vụ thủ công của Google trên website của mình. Vậy tác vụ thủ công là gì mà khiến người làm seo phải đề phòng như vậy? và làm thế nào để tháo gỡ các tác vụ thủ công đó. Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây!

Tìm hiểu về các tác vụ thủ công của google

Tìm hiểu về các tác vụ thủ công của google

Hiểu về tác vụ thủ công của Google

Tác vụ thủ công được biết đến là các hình thức phạt mà Google đặt ra cho một trang web khi nó không tuân thủ các quy định về chất lượng cũng như hoạt động chung cho một website. Những website bị dính tác vụ thủ công của Google sẽ nhanh chóng bị ảnh hưởng như: tụt hạng, không lên top được và có khi bị xóa khỏi các kết quả tìm kiếm.

Các tác vụ thủ công của Google và cách tháo gỡ

Phạt tác vụ thủ công của Google do xây dựng liên kết không tự nhiên về trang web

Tác vụ này được đưa ra khi người dùng cố gắng xây dựng các backlink từ trang web khác quá nhiều, xuất hiện hiện tượng spam link. Với các tác vụ này, người dùng có thể khắc phục bằng cách hạn chế link bằng cách xóa bớt hoặc chuyển chúng về nofollow.

Tác vụ thủ công của google do có các liên kết bất thường ở trang web

Các liên kết bất thường xảy ra do hiện tượng mua bán và trao đổi link để lạm dụng các thuật toán mà google đặt ra. Các link thoát ra một trang web khác bất thường gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của người dùng sẽ bị dính hình phạt. Nếu bạn bị cảnh báo phạm vào tác vụ này có thể xóa các liên kết và chuyển hướng không tốt rồi báo Google để được xem xét lại.

Tác vụ thủ công của google đánh vào trang web có nội dung không hướng đến người dùng

Nội dung không có ích cho người đọc là một lý do

Nội dung không có ích cho người đọc là một lý do

Đối với tác vụ này, google sẽ phạt nặng đối với những trang web coppy nội dung của người khác, sử dụng các công cụ xây dựng nội dung tự động không đem đến giá trị cho người xem. Người dùng để tránh nó chỉ có thể tự mình xây dựng một nội dung chất lượng.

Nhồi nhét từ khóa sẽ bị dính tác vụ thủ công của Google

Việc xây dựng nội dung liên quan đến từ khóa rất quan trọng, tuy nhiên không phải cứ nhồi nhét từ khóa vào để nhanh chóng lên top là đúng. Google sẽ phạt nặng những hình thức cố ý chèn từ khóa này và để khắc phục bạn nên phân bổ từ khóa trong nộ dung dàn đều, không nhồi nhét, xóa đi các văn bản ẩn. Nếu hiện tượng do bị phần mềm độc gây ra phải liên hệ với Google để được hướng dẫn khắc phục và xem xét lại tác vụ.

Những tác cụ thủ công của Google trên đây rất dễ gặp phải với người là seo nếu họ không chú ý. Cần phải có cái nhìn tổng quan nhất, thực hiện theo các quy chuẩn mà google xây dựng nên để đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm: Thiết kế website wordpress giá rẻ

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !