Google editor – cách quản lý chiến dịch quảng cáo Google adwords

Được phát triển nhằm mang đến cho người làm marketing những công cụ quản lý hữu ích nhất, google editor không ngừng cải thiện và là lựa chọn tốt nhất để quản lý các chiến dịch quảng cáo. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công cụ quản lý google editor và cách thức nó hoạt động trong bài viết dưới đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ này bạn có thể xem tại bài viết Google adwords editor – công cụ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo.

Sử dụng công cụ Google editor

Để sử dụng công cụ này, người dùng cần phải tải ứng dụng của nó về thiết bị của bạn. Để tải công cụ bạn truy cập và tải theo đường dẫn https://adwords.google.com/home/tools/adwords-editor/ . Người dùng đăng nhập tài khoản quảng cáo của mình vào ứng dụng vừa tải, song song với đó là tìm hiểu thêm và thực hiện các hoạt động quản lý của mình.

Google editor quản lý các chiến dịch quảng cáo

Google editor quản lý các chiến dịch quảng cáo

Như đã tìm hiểu qua, công cụ Google editor dùng để quản lý các chiến dịch quảng cáo google adwords và google adword express, chức năng chính của nó giúp cho người dùng dễ dàng lưu trữ và sao chép dữ liệu sang một tài khoản khác và đề xuất các báo cáo cho chiến dịch. Chính vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về việc sử dụng công cụ Google editor để quản lý tài khoản trong trường hợp muốn chuyển đổi dữ liệu sang tài khoản mới.

Cách thức sử dụng công cụ Google editor

Để sử dụng Google editor trong quản lý việc chuyển đổi các dữ liệu sang tài khoản mới, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

Tải công cụ Google editor

Để thực hiện bất kỳ một hoạt động nào thì trước tiên người dùng cần phải có công cụ tích hợp trong máy của mình. Với đường link đề cập ở trên, người dùng có thể tải về một công cụ quản lý chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Cài đặt tài khoản cho công cụ Google editor

Cài đặt google editor

Cài đặt google editor

Người dùng cần cài đặt các tài khoản quảng cáo cần quản lý vào công cụ thông qua việc điền các thông tin tại mục Người quản lý tài khoản. Người dùng có thể thêm nhiều tài khoản khác nhau và cùng một lúc có thể quản lý hiệu quả chúng. Đồng thời các tài khoản mới sẽ được thêm vào để người dùng thực hiện các thao tác chuyển đổi dữ liệu về sau. Người dùng nên sử dụng một tài khoản Gmail để dễ dàng quản lý các tài khoản quảng cáo cũ cũng như mới, và đăng nhập vào nó trước khi tiến hành chuyển đổi.

Sao chép dữ liệu

Người dùng cần đăng nhập vào tất cả các tài khoản cần chuyển đổi để thực hiện các tho tác sao chép tiếp theo. Việc sao chép thực hiện theo cách thức sau:

  • Click vào chiến dịch cũ cần sao chép và chọn Sao chép
  • Đăng nhập vào quản lý chiến dịch cũ, click chuột phải và Dán

Chỉ với hai thao tác đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng sao chép toàn bộ dữ liệu sáng chiến dịch quảng cáo mới.

Hoàn tất việc chuyển đổi sữ liệu

Cửa sổ hiện lên để hoàn tất việc chuyển đổi

Cửa sổ hiện lên để hoàn tất việc chuyển đổi

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, dữ liệu đã được chuyển đổi sang tài khoản mới. Tuy nhiên, chiến dịch quảng cáo mới vẫn chưa thể hiển thị nó được mà cần phải thực hiện thao tác cuối cùng. Người dùng cần Click vào chiến dịch mới để xuất hiện một của sổ và chọn Đăng trên cửa sổ. Lúc này cửa xổ xác nhận chiến dịch đã được hiện lên và việc sao chép mới hoàn toàn hoàn thành xong. Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản mới để thấy được chiến dịch bắt đầu hoạt động.

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách thức sử dụng công cụ Google editor trong việc quản lý chiến dịch quảng cáo, các hoạt động chuyển đổi dữ liệu được thực hiện nhanh chóng. Hi vọng, với thông tin cung cấp trên, bạn sẽ phần nào có cái nhìn tổng thể và cơ bản sử dụng được công cụ quản lý này.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thiet ke website du lich của chúng tôi

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !