Google adsense content – Cách thức quảng cáo trên website hiệu quả

Google không ngừng đưa ra các công cụ nhằm giúp cho người dùng có những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất như Google adwords, seo,… Ngoài ra, chúng ta còn được biết đến với công cụ giúp cho người có website kiếm tiền online như Google adsense. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công cụ google adsense content giúp người dùng có thể quảng cáo trên website có lượng truy cập ổn định. Đồng thời người sở hữu website đó có thể kiếm thêm các khoản thu nhập từ việc chấp nhận đặt quảng cáo.

Tìm hiểu về Google adsense content

Tìm hiểu về Google adsense content

Tìm hiểu về Google adsense content

Khái niệm Google adsense content

Google adsense content được biết đến là một trong những phương thức quảng cáo trong google adsense, loại quảng cáo này còn được biết đến với tên gọi là adsense cho nội dung. Việc đăng ký tài khoản và thực hiện các hoạt động quảng cáo thông qua một trang web đảm bảo được một lượng truy cập thường xuyên ổn định và đủ lớn.

Quảng cáo Google adsense content hoạt động như thế nào?

Google adsense content hoạt động như thế nào?

Google adsense content hoạt động như thế nào?

Khi bạn đã có được tài khoản Google adsense cho mình, bạn dễ dàng thực hiện việc cho phép các hoạt động quảng cáo được diễn ra trên trang web của mình. Người chủ trang web được Google phân phối cho bất kỳ quảng cáo nào tương thích theo sự đánh giá của chúng, và bạn có thể tùy chỉnh vị trí cũng như kích thước của quảng cáo sao cho phù hợp với cấu trúc trang web. Với mỗi một lượt khách truy cập click vào quảng cáo thì chủ trang web nhận được một khoản phí quảng cáo nhất định. Điều đáng lưu ý là chủ trang web không được tự mình click để kiếm tiền, như vậy sẽ vi phạm quy định mà Google đặt ra.

Nhận tiền từ quảng cáo Google adsense content như thế nào?

Thông thường, người dùng quảng cáo sẽ được Google thanh toán phí hàng tháng theo các phương thức như: Bank, thẻ Sec, Western Union. Với công cụ quản lý, bạn dễ dàng xem được những cập nhật về lượng click cũng như số tiền nhận được trong mỗi ngày.

Xem thêm về Google adword là gì?

Phân biệt Google adsense content và Google adsense hosted

Google adsense content và Google adsense hosted đều là một nhánh trong quảng cáo Google adsense. Nó đều được cung cấp để kết nối giữa người có nhu cầu với người có khả năng quảng cáo, và người có khả năng sẽ nhận được một khoản phí từ việc cho đặt những quảng cáo này.

Phân biệt các hình thức trong google adsense

Phân biệt các hình thức trong google adsense

Tuy nhiên, 2 loại này có sự khác nhau đó là:

  • Google adsense content: Các quảng cáo được hiển thị trên website, blog, việc đang ký tương đối khó khăn và đòi hỏi người dùng phải xây dựng trang web của mình một nội dung thật chất lượng.
  • Google adsense hosted: các quảng cáo đặt trên các trang video Youtube hoặc blogspot, người dùng dễ dàng đăng ký hơn loại kia. Người dùng dịch vụ này có thể đăng ký trên các đường link trong youtube và chúng không thể đặt trên các trang web.

Như vậy, Google adsense content là cách thức quảng cáo trên website khá hiệu quả và đem lại lợi ích cho các bên tham gia. Ngoài ra, để đạt được kết quả hoạt động marketing tốt nhất, người dùng nên biết thêm các công cụ quảng cáo khác sẽ có ích rất nhiều. 

Xem thêm Đơn vị thiết kế website bất động sản

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !