GIỚI THIỆU

Xây dựng và khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường là mục tiêu mà tất cả các doanh nghiệp đều hướng tới. Bởi khi thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng thì mọi sản phẩm của doanh nghiệp đều được khách hàng ưu ái hơn so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của một doanh nghiệp không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh của nhiều đối thủ.

Khách hàng thường có ấn tượng với các sản phẩm hay doanh nghiệp bởi những gì mà họ thấy đầu tiên đó chính là bao bì, website, logo. Nắm bắt được điều đó, các doanh nghiệp đã có sự đầu tư thiết kế về bao bì, website hay logo của doanh nghiệp. Tuy nhiên thông tin in ấn quảng cáo về các sản phẩm, thương hiệu cạnh tranh khác đều có trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông. Bởi vậy, doanh nghiệp thường tìm đến các công ty thiết kế chuyên nghiệp để có được những bao bì sản phẩm, logo doanh nghiệp ấn tượng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo tại Hà Nội. VDO Brand coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình.

Được thành lập bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế đồ họa .VDO Brand đang cung cấp dịch vụ thiết kế thuộc bộ nhận diện thương hiệu như :

  • Dịch vụ thiết kế quảng cáo

– Thiết kế Poster

– Thiết kếFlyer

– Thiết kế Standee

– Thiết kế Backdrop

– Thiết kế banner cho quảng cáo ngoài trời

vdo-brand

  • Dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác

– Thiết kế bao bì

– Thiết kế nhãn hàng hóa

– Thiết kế túi đựng

  • Dịch vụ thiết kế lịch

– Thiết kế lịch độc quyền

– Thiết kế lịch theo mẫu có sẵn

– Thiết kế lịch treo tường

– Thiết kế lịch để bàn

– Thiết kếthiệp

VDO Brand đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt , phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện.

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !