GIỚI THIỆU CHUNG

VDO – Công ty Cổ phần dữ liệu Trực tuyến Việt Nam(VietNam Data Center)  được thành lập từ năm 2009 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp các dịch vụ máy chủ , các sản phẩm máy chủ, thiết kế quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Với sự nỗ lực học hỏi, sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại cùng mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác, tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, VDO đã tạo được cho mình một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực dịch vụ.

vdo

Lĩnh vựa hoạt động của công ty VDO

– Cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin, viễn thông

– Cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông

– Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, mạng mobile

– Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động

– Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.

– Thiết kế website và thiết kế quảng cáo

Các dịch vụ máy chủ mà VDO đang cung cấp :

–          Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server

–          Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server

–          Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server

–          Dịch vụ cho thuê tủ Rack

–          Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center

–          Dịch vụ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration;

–          Dịch vụ quản lý máy chủ – Services Managed Server

–          Dịch vụ thiết kế, quảng cáo

slider3

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC

  • Tầm nhìn: VDO  luôn cố gắng trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
  • Sứ mệnh: VDO phấn đấu đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất. VDO quyết tâm tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, thân thiện và đoàn kết.
  • Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng lợi ích cho khách hàng.
  • Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa các sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá cao; chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

ĐIỂM MẠNH VDO

– Tính chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình

– Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội

– Phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và lòng tận tụy

– Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ, nhiệt thành

– Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7/365

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

– Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, đầy sáng tạo và giàu kinh nghiệm VDO tự tin sẽ tư vấn, hướng dẫn để khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý nhất và chế độ hậu mãi dịch vụ tốt nhất.

VDO luôn cam kết đem đến cho khách hàng“một trải nghiệm dịch vụ toàn diện và tốt nhất”: chi phí thấp nhất, công cụ hỗ trợ chuyên nghệp nhất, dịch vụ Chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và tận tâm. VDO không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

– Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn minh với mong muốn mở rộng hợp tác, tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững. VDO đã và đang được nhiều khách hàng tin cậy, gửi trọn niềm tin vào các sản phẩm, dịch vụ mà VDO mang đến cho khách hàng. Để đáp lại niềm tin này chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt hơn nữa cho khách hàng trong tương lai.

      Trân trọng, Ban quản trị Công ty kính chào!

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !