Dịch vụ thiết kế thiệp mừng năm mới chuyên nghiệp, ấn tượng – VDO Brand.

Vào mỗi dịp Tết đến, ngoài những bộ lịch tết, phong bao li xì, các tổ chức, doanh nghiệp còn chú ý đến những tấm thiệp mừng năm mới. Thiệp mừng năm mới không chỉ mang ý nghĩ mong muốn điều tốt lành đến cho người nhận mà nó còn thể hiện tình cảm, sự kính trọng của người tặng dành cho người nhận. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm đến các dịch vụ thiết kế thiệp mừng năm mới chuyên nghiệp.

Thiệp mừng năm mới mang ý nghĩa gì?

Thiệp mừng năm mới hay thiệp chúc tết là món quà ý nghĩa đầu năm mà mọi người muốn mang đến cho những người thân của mình.

thiet-ke-thiep-mung-nam-moi-an-tuong

Mỗi một tấm thiệp được trao đi chính là tình cảm, lời cảm ơn sâu sắc đến của người tặng dành cho người nhận thiệp. Người gửi trao vào đó những tâm tư tình cảm cũng như lời tri ân gửi tới người nhận.

Thiệp chúc mừng năm mới là ấn phẩm giúp bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận và là một nét văn hóa truyền thống đẹp, lâu đời của người Việt.

Các doanh nghiệp sử dụng thiệp mừng năm mới như một lời cảm ơn, lời tri ân đến với các đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

Các yếu tố cần có trong thiết kế thiệp mừng năm mới.

Là món quà văn hóa mang ý nghĩa tinh thần nên với mỗi mẫu thiết kế thiệp mừng năm mới cần đáp ứng được các yếu tố:

  • Thiết kế phù hợp với hình ảnh, ý nghĩa của năm: Khi thiết kế thiệp mừng năm mới, phải nắm rõ xu hướng nhu cầu thị trường của năm đó ra sao, mẫu thiệp mừng nào đang được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

thiet-ke-thiep-mung-nam-moi-chat-luong

  • Thiết kế thiệp mừng năm mới phải mang tính sáng tạo: Có khá nhiều mẫu thiệp truyền thống gây ra sự nhàm chán, nhạt nhòa. Vì vậy, cần có sự chọn lọc, thay đổi để kết hợp hài hòa sao cho phù hợp với xu hướng mới mà vẫn giữ được sắc xuân, hương vị của ngày Tết dân tộc. Điều đó mới tạo ra được những ấn tượng riêng với người thân yêu, bạn bè, đối tác và khách hàng của bạn.
  • Thiết kế thiệp mừng năm mới phù hợp với nhu cầu sử dụng: Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới cần phải bám sát với nhu cầu sử dụng của người nhận để có những sự lựa chọn về màu sắc, kích thước và kiểu dáng cho phù hợp.
  • Thiết kế thiệp mừng năm mới cần phải kết hợp được giá trị truyền thống với phong cách của doanh nghiệp: Không chỉ thể hiện được các hình ảnh, thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp mà thiệp mừng năm mới còn phải thể hiện được giá trị của một món quà văn hóa truyền thống.

Hãy liên hệ với VDO Brand để có được món quà ý nghĩa này.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !