Dịch vụ thiết kế lịch treo tường ấn tượng, chuyên nghiệp.

Không chỉ là một công cụ để xem thời gian, ngày giờ, hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng lịch treo tường như một công cụ để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng hay là một phần tô điểm cho văn phòng.

Với vị trí được treo trên tường tại các khoảng trống nên lịch treo tường luôn được chú ý hơn. Vì vậy, không có lý do gì mà doanh nghiệp không sở hữu một mẫu thiết kế lịch treo tường ấn tượng để người nhìn chú ý hơn đến những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

thiet-ke-lich-treo-tuong-dep

Tầm quan trọng của lịch treo tường.

Lịch treo tường thường bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ và tùy thuộc vào bố cục thiết kế và nội dung, hình ảnh doanh nghiệp muốn thể hiện. Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc, hoặc bằng lò xo để treo lên tường.

Các doanh nghiệp thường dùng lịch treo tường như một món quà tri ân cho khách hàng hay nhân viên của mình mỗi dịp đầu năm mới và đồng thời cũng treo tại văn phòng của doanh nghiệp.

Với điểm nổi bật là được treo ở những khoảng trống, nhận được nhiều sự chú ý nên lịch treo tường được các doanh nghiệp rất chú trọng đến nội dung, hình ảnh thể hiện trên tờ lịch đó. Hình ảnh, nội dung càng nổi bật càng gây được người xem chú ý nhiều hơn và nhờ đó những gì doanh nghiệp muốn thể hiện đều được người xem tiếp thu hết.

thiet-ke-lich-treo-tuong

Những điều cần lưu ý khi thiết kế lịch treo tường.

  • Hiểu mục tiêu của mẫu thiết kế lịch treo tường: nếu nói lịch thiết kế chỉ để thể hiện cái phong cách của doanh nghiệp thì là chưa đủ, bởi mục đích thực sự để thiết kế lịch treo tường của doanh nghiệp chỉ có thể là thúc đẩy quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Thiết kế lịch treo tường không chỉ giúp người xem cảm nhận một cách cụ thể, rõ ràng về doanh nghiệp mà còn phải thể hiện được sự nỗ lực, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Tô điểm những điều thú vị: Hãy thêm một vài hình ảnh hay thông điệp hay ho, ấn tượng vào lịch treo tường của bạn để tăng thêm sự thích thú cho người xem.
  • Thêm những lời mời chào, những sự kiện sắp diễn ra của doanh nghiệp: Hãy thêm những sự kiện của doanh nghiệp có liên quan đến khách hàng mục tiêu của bạn bằng những biểu tượng nhiều màu sắc, hình ảnh sống động. Đặc biệt, không nên bỏ qua dịp sinh nhật thường niên của doanh nghiệp, những sự kiện bán hàng thường niên.

Hiểu được giá trị cốt lõi của lịch treo tường cũng như nắm bắt được các quy tắc để thiết kế lịch treo tường ấn tượng, VDO Brand đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp nhắc tới cho nhu cầu thiết kế lịch treo tường của doanh nghiệp.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !