Dịch vụ thiết kế lịch theo mẫu có sẵn độc đáo

Các cuốn lịch để bàn hay lịch treo tường, ngoài công dụng là để xem thời gian, note lại các công việc quan trọng hàng ngày thì nó còn là một phần để thể hiện phong cách và gu thẩm mĩ của người sở hữu nó. Với mỗi doanh nghiệp trong mỗi lịch vực khác nhau sẽ có những cuốn lịch, tờ lịch phong cách khác nhau, thể hiện những nét đặc trưng riêng.

Để có được một cuốn lịch đẹp, ấn tượng là một điều khó. Để định hình phong cách và thể hiện nó trên mỗi mẫu lịch là điều khó hơn. Có thể bạn định hình được phong cách của mình nhưng không biết thể hiện nó ra sao. Đừng lo, hãy đến với VDO Brand để có được nhưng mẫu thiết kế lịch đẹp, ấn tượng, thể hiện phong cách cá nhân.

thiet-ke-lich-theo-mau-co-san-hn

Thiết kế lịch theo mẫu có sẵn tại VDO Brand có những gì?

Tạo ra một cuốn lịch đẹp, thể hiện được phong cách, các nét đặc trưng của người sở hữu mà hài hòa với gu thẩm mỹ chung là một điều khó nếu không phải là một designer lành nghề nắm bắt được cái mình muốn có. Tuy nhiên, nếu bạn không phải designer hay bạn chưa nắm bắt được cái mình muốn thể hiện thì nên đến với VDO Brand bởi:

 • Khách hàng đến với VDO Brand sẽ được tư vấn để định hình phong cách, nét đặc trưng mà khách hàng muốn thể hiện trên những cuốn lịch của mình.
 • Đội ngũ designer của VDO sẽ giúp khách hàng phát triển những ý tưởng, những mẫu lịch mà khách hàng mong muốn lên các bản vẽ phác thảo.
 • Dịch vụ thiết kế lịch theo mẫu có sẵn của VDO Brand giúp khách hàng có được những cuốn lịch theo mẫu sẵn có theo phong cách riêng của mình.
 • Khách hàng thường xuyên được trao đổi, thảo luận ý kiến với đội ngũ designer, photograper, writer để đưa ra được mẫu thiết kế lịch theo mẫu có sẵn đẹp nhất, khiền khách hàng hài lòng nhất.
 • Những mẫu thiết kế lịch của VDO Brand khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng: chất lượng hình ảnh, chất lượng nội dung, chất lượng giấy in…

Vì sao thiết kế lịch theo mẫu có sẵn tại VDO Brand lại chất lượng như vậy?

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và có đánh giá cao đối với các thiết kế của VDO Brand. Vậy tại sao VDO Brand có được những thiết kế chất lượng như vậy? nhận được sự tín nhiệm của khách hàng như vậy?

vdo-brand

 • VDO Brand có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế với nhiều sản phẩm chất lượng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn được những hình ảnh, mẫu thiết kế ưng ý trong kho hàng nghìn hình ảnh, mẫu thiết kế của VDO.
 • VDO Brand có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức rộng về thiết kế.
 • Đội ngũ designer của VDO Brand giàu kinh nghiệm, nhiều sáng tạo và luôn đặt nhu cầu, ý tưởng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Các “tay máy” lành nghề, các writer của VDO luôn sẵn sàng tham gia thảo luận với khách hàng để có được những bức ảnh, nội dung, câu chữ hoàn hảo nhất.
 • Hơn thế, VDO Brand luôn sử dụng những loại giấy tốt nhất, màu mực chất lượng nhất để cho ra những cuốn lịch với hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng.

Không chỉ để biết thời gian, note lại các sự kiện quan trọng mà còn là một phần để thể hiện màu sắc, phong cách. Có lý do gì mà bạn không đến VDO Brand để sỡ hữu ngay cho mình một mẫu thiết kế lịch theo mẫu có sẵn độc đáo.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !