Công nghệ Responsive tích hợp hiển thị website trên thiết bị di động

Hiện nay, khi bạn muốn xem bất kỳ một thông tin nào trên website cũng đều có thể được thông qua các thiết bị di động. Để làm được điều đó, các trang web đều phải được thiết kế theo cách thức mobile web hoặc công nghệ responsive. Trong bài viết này,cùng tìm hiểu về công nghệ Responsive tích hợp hiển thị website trên thiết bị di động.

Công nghệ Responsive

Công nghệ Responsive

Tìm hiểu công nghệ Responsive

Công nghệ Responsive là gì?

Nó được giới chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website hiểu là một dạng công nghệ được phát triển nhằm góp phần hỗ trợ cho các website có thể hiển thị và chạy tốt trên các thiết bị di động cá nhân, những nội dung trên website đều được tối ưu để khi hiển thị trên các thiết bị này đều phù hợp, đầy đủ thông tin cần thiết. Công nghệ  này sử dụng cách thức thiết kế làm co giãn nội dung phù hợp với từng loại kích thước màn hình, và nó giúp điều chỉnh độ phân giải sao cho được hiển thị tốt nhất.

Những lợi ích có được từ công nghệ Responsive

Sự ra đời và phát triển của loại công nghệ này đã đem đến cho các bên những lợi ích của riêng mình. Cụ thể:

  • Đối với người có website: giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng lớn trên mọi thiết bị di động mà họ sử dụng để truy cập internet tìm kiếm thông tin.
  • Đối với người truy cập: nhờ có công nghệ này mà họ không cần chỉ dùng các thiết bị PC mới có được thông tin và những thứ mình cần, giúp cho họ có được những trải nghiệm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Khi thiết kế web cần chú ý đến các vấn đề gì?

Cách thức công nghệ Responsive giúp website tối ưu cho hoạt động seo

Công nghệ Responsive hỗ trợ tốt cho hoạt động seo

Công nghệ Responsive hỗ trợ tốt cho hoạt động seo

Seo được biết đến là hoạt động mang đến cho website của bạn có được vị trí tốt không chỉ đối với người dùng mà cả các công cụ tìm kiếm. Chính vì thế, việc hỗ trợ seo trên nền tảng công nghệ Responsive giúp website hoạt động được hiệu quả hơn. Người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa, họ có thể có những trải nghiệm tốt và được hỗ trợ tối đa cho hoạt động seo của mình nhờ sự sự hỗ trợ trên 2 framework đó là:

  • Framework Bootstrap Sleek: đây là loại được sử dụng và phổ biến nhất hiện nay, nó được Twitter Team Work phát triển giúp website tương thích được với các trình duyệt hiện có, đồng thời hỗ trợ tốt trên nền tảng mới HTML5 và CSS3.
  • Framework Columnal: được hỗ trợ để website có thể tương thích được với nhiều thiêt bị thông minh trên thị trường.

Công nghệ Responsive trên website sẽ giúp cho người dùng có được đầy đủ những trải nghiệm tốt nhất, nhờ có đó mà trang web của bạn luôn được khách hàng, các đối tác cũng như các công cụ tìm kiếm luôn đánh giá cao. Khi muốn trang bị cho mình một website phục vụ cho hoạt động quảng bá và kinh doanh của mình hãy đảm bảo nó được tích hợp công nghệ đầy đủ để hiển thị tốt được trên tất cả các thiết bị di động.

>>> Báo giá web tin tức đầy đủ khi nó được thiết kế theo các tiêu chuẩn và công nghệ phù hợp

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !