Các công cụ tạo website miễn phí phổ biên nhất hiện nay

Hiện nay, việc xây dựng các trang web chuyên nghiệp là rất cần thiết đối với những người hoạt động kinh doanh nhờ thương mại điện tử. Tuy nhiên, việc tự tạo cho mình những website miễn phí cũng được mọi người rất quan tâm bởi nó đem lại một số lợi ích cho người dùng như: tạo site vệ tinh, giúp người mới tập tành làm website, tìm hiểu về cách quản trị và xây dựng nội dung,… Để có được các trang website miễn phí, hiện nay có rất nhiều công cụ được hỗ trợ để thực hiện nó. Vậy những công cụ nào được sử dụng để tạo website miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay?

Những công cụ nào giúp xây dựng website miễn phí?

Những công cụ nào giúp xây dựng website miễn phí?

Xây dựng website miễn phí từ công cụ WordPress 

WordPress được biết đến là một mã nguồn mở giúp cho người dùng có thể sử dụng để thiết kế các website có trả phí và miễn phí. Công cụ này được rất nhiều người sử dụng và đang có xu hướng thay thế cho việc lập trình web phức tạp ngày trước. Tạo website miễn phí từ mã nguồn này, người dùng có thể điều chỉnh và sử dụng các tính năng tuơng đối tốt như đối với một website trả phí đơn giản khác.

Xây dựng website miễn phí từ worsdpress nếu bạn biết cách xây dựng nội dung tốt, kết hợp với các chức năng chia sẻ cùng mạng xã hội cũng như đi link sẽ giúp cho trang web của bạn dễ dàng nhận được sự đánh giá cao không kém phần đối với các trang web phải trả phí khác. Tuy nhiên, để có thể sử dụng một cách hiệu quả và hỗ trợ tốt nhất cũng như tính bảo mật cho mình và khách hàng, bạn nên đầu tư các dịch vụ thiết kế website wordpress chất lượng.

Tạo website miễn phí từ Google site 

Mới đây, công cụ google site được phát triển hơn đem lại cho người dùng một trải nghiệm mới về xây dựng website miễn phí. Việc xây dựng website miễn phí từ google site cung cấp cho người dùng dung lượng hơn 10Gb. Với công cụ này sẽ hỗ trợ tốt cho những người dùng cá nhân và xây dựng được mạng lưới website vệ tinh cho doanh nghiệp. Đây được xem như là công nghệ web 2.0 khá phát triển và có tầm quan trọng lớn đối với những người làm seo.

Công cụ Blogger tạo trang web miễn phí

Blogger - cách đơn giản để tạo ra một trang web

Blogger – cách đơn giản để tạo ra một trang web

Cũng như 2 công cụ trên, Blogger cũng là một trong những nền tảng xây dựng website miễn phí được phát triển khá lâu. Công cụ này giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh những nội dung, cấu trúc chỉ bằng những widget và mã code ngắn đơn giản. Blogger cũng là công cụ được google cung cấp và phát triển, chính vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cố, cũng như tùy chỉnh các yếu tố và dễ dàng sử dụng cho mục đích marketing của mình.

Tumblr giúp xây dựng website miễn phí mang tính nghệ thuật

Xuất hiện đầu tiên dưới hình thức blog cá nhân, Tumblr dần phát triển và trở thành một trong số những nền tảng xây dựng website miến phí tương đối tốt. Nền tảng này thường được mọi người sử dụng vào trong các lĩnh vực đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo như các trang thiết kế, đồ họa,… Trang web được xây dựng từ nền tảng này cũng có thể được chia sẻ qua các mạng xã hội, đem nội dung tốt nhất đến với cộng đồng và người dùng.

Công cụ Weebly – nền tảng tạo website miễn phí

xây dựng website đẹp và hoàn toàn miễn phí nhờ weebly

xây dựng website đẹp và hoàn toàn miễn phí nhờ weebly

Công cụ weebly giúp cho người dùng thiết kế được các website miễn phí đơn giản với kho giao diện đẹp mắt. Hơn nữa, nền tảng này có thể tích hợp được với nhiều thiết bị như: laptop, mobile,… Bạn có thể sử dụng công cụ này để xây dựng cho mình những website thương mại, website bán hàng tốt đối với cá nhân hoặc danh nghiệp nhỏ. Khi muốn chuyển website sang một nền tảng khác bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bởi weebly sẵn sàng cung cấp cho bạn mã code để thực hiện hành động đó.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử, đòi hỏi người kinh doanh cần phải xây dựng cho mình những trang web chất lượng nhất. Mặc dù website miễn phí không thích hợp đối với các doanh nghiệp lớn hay những ngành kinh doanh đặc biệt, nhưng nó góp phần không nhỏ vào việc giúp cho các trang web của doanh nghiệp nhanh chóng đến với người dùng hơn, có được thứ hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm hay góp phần vào việc trở thành một site vệ tinh hiệu quả nhất giúp ích cho doanh nghiệp và người dùng.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !