6 yếu tố thu hút khách hàng đến web của bạn

Với một thiết kế website bán hàng hay thiết kế web thương mại điện tử thì việc thu hút khách hàng đến với web của bạn là vô cùng quan trọng.

Khách hàng ghé thăm, khách hàng tìm hiểm website, khách hàng đặt mua sản phẩm là quá trình mua hàng của một website. Làm thế nào để khách hàng ghé thăm web của bạn? Làm thế nào để thu hút khách hàng đến web của bạn.

6 yếu tố thu hút khách hàng đến web của bạn

1. Tốc độ load trang

Tốc độ load trang càng cao thì khả năng trải nghiệm người dùng càng tốt, nhờ đó web của bạn được đánh giá điểm chất lượng rất cao.

Khi thiết kế website cần chú trọng đến tốc độ load của website để không gây ức chế cho người xem do tốc độ load trang quá chậm.

thu-hut-khach-hang-den-web-cua-ban

2. Responsive

Xu hướng sử dụng các thiết bị di động để truy cập internet ngày càng tăng cao. Do vậy, việc tương thích với các thiết bị di động của website là rất quan trọng.

Bạn sẽ thu hút khách hàng đến web của bạn hiệu quả hơn nếu bạn chú trọng đến việc Responsive cho web bán hàng, web thương mại điện tử của bạn tương thích với tất cả các thiết bị di động.

3. Tính thẩm mỹ

Một website bắt mắt, ấn tượng với những gam màu hài hòa, sang trọng chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của người xem.

Việc bắt kịp các xu hướng thiết kế cũng giúp cho website của bạn có được tính thẩm mỹ cao.

4. Font chữ

Không quá màu mè, rắc rối, bạn chỉ cần để font chữ thật đơn giản nhưng dễ nhìn, rõ ràng và thống nhất một font chữ cho toàn website là đã ghi điểm với người xem rồi.

5. Các khoảng trắng

Có thể bạn thấy để một vài khoảng trắng trên website thật vô duyên, nhưng bạn không biết rằng nhờ các khoảng trắng đó mà người xem cảm thấy thoải mái hơn khi ghé thăm website của bạn.

6. Điều hướng người dùng

Đừng khiến người dùng cản thấy lúng túng, không tìm được đường đi trên website của bạn. Hãy điều hướng người dùng cũng như quản trị website bán hàng của bạn thật tốt để có được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !