6 xu hướng thiết kế website bán hàng 2017

Thiết kế website doanh nghiệp, website bán hàng để quảng cáo thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đã là phương pháp bán hàng phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài những quy tắc, tiêu chuẩn cần có của một website bán hàng thì xu hướng thiết kế website bán hàng cũng cần được lưu ý, quan tâm.

6 xu hướng thiết kế website bán hàng 2017

1. Thiết kế website bán phẳng

 Với giao diện đẹp mắt, bắt mắt, gây nhiều sự chú ý của người xem, bố cục hợp lý, khoa học, xu hướng thiết kế website bán hàng dạng bán phẳng đang nhận được nhiều sự quan tâm và được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho website của mình.

xu-huong-thiet-ke-website-ban-hang

Xu hướng thiết kế website bán hàng

2. Sử dụng hình ảnh minh họa

Hình ảnh có thể truyền tải được các thông tin, thông điệp hiệu quả hơn những từ ngữ, câu chữ. Vì điều đó, mà hình ảnh trong website ngày càng được các designer chú trọng. Những hình ảnh đẹp, chất lượng cao, chiếm ít dung lượng được sử dụng nhiều.

3. Sử dụng Parallax

Parallax là việc tạo ra nhiều hình ảnh nền cho website rồi cho những hình ảnh nền đó di chuyển với một tốc độ khác nhau nhằm loại bỏ sự nhàm chán và tạo chiều sâu cho website.

Với Parallax, người dùng có được trải nghiệm tốt hơn, ấn tượng hơn với thiết kế web bán hàng của doanh nghiệp.

4. Loại bỏ những quy tắc khuôn mẫu truyền thống

Sự cạnh tranh ngày càng gắt gao của các website bán hàng, đòi hỏi thiết kế website của doanh nghiệp phải tạo được điểm nhấn riêng, ấn tượng riêng.

Để làm được điều đó, cần phải có một phong cách thiết kế riêng, bỏ đi những quy tắc khuôn mẫu.

5. Hình ảnh động

Hình ảnh động là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc truyền tải thông tin và thu hút sự chú ý của người xem.

Hình ảnh động giúp người xem có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin cần thiết về sản phẩm trên website mà không hề bị nhàm chán.

6. Sử dụng hiệu ứng Lazy loading

Hiệu ứng Lazy loading giúp giữ chân người xem ở lại website lâu hơn bởi người xem có thể dễ dàng xem được nội dung yêu thích nhiều lần mà không cần phải đợi quá lâu. Hiệu ứng này rất hiệu quả với những thiết kế website trên thiết bị di động

Thiết kế dạng bán phẳng, sử dụng hình ảnh động, sử dụng Parallax, Lazy loading … đang là những xu hướng thiết kế website bán hàng thịnh hành trong năm 2017.

Liên hệ:

Qua Hotline:024 73056666 hoặc điền vào mẫu Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0932.363.998


Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !